กุนซือปืนใหญ่ไม่ขอกล่าวอะไรเกี่ยวกับการปลดกัปตันทีม

December 17, 2021

อย่างที่แฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและโดยเฉพาะ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ได้รับทราบข่าวดังประจำสัปดาห์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อทีมปืนใหญ่สั่งปลด ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าชื่อดังชาวกาบองผู้ครองตำแหน่งกัปตันทีมออกจากตำแหน่งดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้เขาถือว่าเป็นนักเตะคนสำคัญประจำของทีม โดยเฉพาะการยิงทำประตูให้กับทีมเป็นกอบเป็นกำเสมอมาในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมา จนได้รับการต่อสัญญาไปเป็นที่เรียบร้อย หากแต่ด้วยความที่เขาทำผิดระเบียบวินัยประจำทำให้ปืนใหญ่ทนไม่ไหวต้องสั่งปลดเขาออกจากการเป็นกัปตันทีมในที่สุด

ผู้จัดการทีม ปืนใหญ่ ไม่ขอพูดอะไรอีก

ปืนใหญ่122

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าว มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมของ ปืนใหญ่ มีเรื่องมีราวกินใจกับทางนักเตะกองหน้าชาวกาบองมาก่อนหน้านี้แล้ว จนในที่สุดเมื่อวานก่อนนี้ก็ได้มีการแถลงการณ์อย่างเป็นทางการมาจากทางสโมสรปืนใหญ่เอง ถึงการสั่งปลดนักเตะคนนี้ออกจากการเป็นกัปตันทีม และดำเนินการแบนในนัดล่าสุดพร้อมกับให้เหตุผลประกอบในเรื่องการรักษาวินัยของตัวนักเตะ ซึ่งแน่นอนว่านักข่าวก็อยากจะทราบว่า มิเกล อาร์เตต้า

ปืนใหญ่133

ผู้จัดการทีมอยากจะให้ความเห็นอย่างไรกับกรณีดังกล่าว ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ได้ตอบคำถามนักข่าวสรุปได้ว่า ตนเองนั้นยังไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวและไม่ขอพูดเรื่องนี้เพิ่มเติมอีก เหตุผลก็เพราะตนคิดว่าแถลงการณ์จากทางสโมสรปืนใหญ่แห่งนี้ ถือว่าให้ข้อมูลชัดเจนมากแล้ว และมันเป็นการตัดสินใจหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นครั้งล่าสุด ซึ่งเราไม่ได้ตัดสินใจฝ่ายเดียว จะได้ตัดสินใจร่วมกับตัวนักเตะเองและนั่นเป็นการแสดงถึงจุดยืนของเรา

ปืนใหญ่144

ซึ่งเราก็ได้พูดคุยเรื่องนี้แบบตัวต่อตัวกับนักเตะ ซึ่งเขาเองก็ได้ยอมรับการตัดสินใจในครั้งนี้ด้วย แน่นอนมันไม่ใช่สถานการณ์ที่สนุกสักเท่าไหร่ แต่เราเป็นทีมที่ต้องการนักเตะที่มีความเป็นผู้นำซึ่งมีเกมรักล่าสุดนี้เราจะมี ลากาแซตต์ ในขณะที่ในอดีตกรานิต ชาก้า ก็เคยทำหน้าที่กัปตันทีมมาก่อนเช่นกัน อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาที่เราจะมาตัดสินใจในเรื่องนี้ สุดท้ายแล้วใครจะมาทำหน้าที่กัปตันทีมของทีมในระยะยาวต่อไปแฟนบอลปืนใหญ่รอติดตามชม

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ จะช่วยสร้างกำไรตอบแทนอย่างคุ้มค่าอีกด้วย