ไม่ได้ไปต่อ! บาร์เซโลน่าเตรียมยกเลิกสัญญายืมตัวเดเมียร์ ต้นปี 2022

December 20, 2021

ทีม บาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา เตรียมที่จะยกเลิกสัญญายืมตัว ยูซุฟ เดเมียร์ กองกลางดาวรุ่งชาวออสเตรียวัย 18 ปีของทีมราปิด เวียนนา ในช่วงตลาดเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้ และส่งกลับคืนต้นสังกัดเดิม หลังทำผลงานไม่เข้าตาชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของทีมบาร์เซโลน่า ทำให้ไม่ไดไปต่อกับทีม

ฟอร์มไม่เข้าตา! บาร์เซโลน่า ยกเลิกยืม เดเมียร์ เตรียมส่งคืนทีมราปิด เวียนนา

บาร์เซโลน่า122

            หลังจากที่ทีม บาร์เซโลน่าได้ยืมตัว ยูซุฟ เดเมียร์ กองกลางของทีมราปิด เวียนนามาเล่นให้กับทีมช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่าน ในสมัยที่กุนซือโรนัลด์ คูมัน ยังคุมทีมบาร์เซโลน่าอยู่ โดยทีมบาร์เซโลน่าได้จ่ายจำนวน 500,000 ยูโร หรือประมาณ 18  ล้านบาท เพื่อเป็นค่าการยืมตัว เดเมียร์  พร้อมกับทำสัญญาซื้อขาดได้ในราคา 10 ล้านยูโร หรือประมาณ 374 ล้านบาท  แต่ทว่าเดเมียร์ไม่สามารถปรับตัวเข้ากับระบบของทีมบาร์เซโลน่าได้

บาร์เซโลน่า1333

โดยได้โอกาสลงเล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าไปเพียงแค่ 9 นัดเท่านั้น โดยเป็นในฟุตบอลลาลีกา 6 นัดและฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีกอีก 3 นัด ซึ่งเดเมียร์ไม่สามารถโชว์ผลงานเก่งได้อย่างที่เคยเล่นให้กับทีมราปิด เวียนนา และเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงในทีมบาร์เซโลน่า โดยโรนัลด์ คูมัน ถูกปลดออกจากตำแหน่งกุนซือ และชาบี เอร์นานเดซ ได้เข้ามาคุมทีมบาร์เซโลน่าแทน แต่ผลของเดเมียร์ไม่เข้าตากุนซือคนใหม่ ทำให้ทีมบาร์เซโลน่าเตรียมที่จะยกเลิกสัญญายืมตัวและส่งเดเมียร์ กลับคืนสู่ทีมทีมราปิด เวียนนา ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ ทำให้เดเมียร์ไม่ได้ไปต่อและเตรียมเก็บข้าวของเพื่อย้ายออกจากถิ่นสนามคัมป์นู ในช่วงต้นปีนี้ เพื่อไปเล่นให้กับทีมอื่นต่อไป

บาร์เซโลน่า144

            สื่อของสเปน คาดว่าหากทีมบาร์เซโลน่า ส่งตัว ยูซุฟ เดเมียร์ กลับสู่ทีมราปิด เวียนนา แต่ทางทีมราปิดอาจจะส่ง เดเมียร์ไปให้ทีมอื่น ๆ ที่สนใจยืมตัวไปเล่นต่อไป ไม่ว่าจะเป็นทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์, ไบเออร์ เลเวอร์เซ่นและไอน์ทรัคท์ แฟรงค์เฟิร์ต  ที่พร้อมรับช่วงต่อจากบาร์เซโลน่าเพื่อยืมตัวเดเมียร์ไปร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ เป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนได้เงินเร็ว และได้เงินดี