จบข่าว บาร์เซโลน่ายังไม่ได้เสนอเขาดึงตัว เอดิสัน คาวานี่

December 23, 2021

สำหรับสาวกพรีเมียร์ลีกอังกฤษชนแล้วแฟนบอล ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับกรณีที่ เอดิสัน คาวานี่ อดีตนักเตะชื่อดังชาวอุรุกวัยของทีมปารีสแซ็งต์ แชร์กแมง ที่ย้ายมาสร้างผลงานการแข่งขันอันยอดเยี่ยมกับทีมผีแดงในช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ และก่อนนี้มีข่าวว่าเจ้าตัวกำลังอยากจะย้ายหนีออกจากทีมฟุตบอลทีมนี้ไปอยู่กับทีมใกล้บ้านเกิดโบค่าจูเนียร์ ซึ่งในที่สุดเขาก็ยอมต่อสัญญาอีก 1 ปีอยู่กับทีมผีแดงจนถึงฤดูกาลนี้แต่แล้วก็มีข่าวใหม่กระแสแรงมาอีกว่าทีมมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า กำลังจะให้ความสนใจดึง เอดิสัน คาวานี่ เขาไปเป็นนักเตะกองหน้าให้กับทีมแทนหลังจากที่พวกเขาต้องเสียสองนักเตะกองหน้าคนสำคัญไป

บาร์เซโลน่ายังไม่เดินหน้าดึงตัว เอดิสัน คาวานี่

ผีแดง แมนเชสเตอร์22

ซึ่งในช่วงสัปดาห์ก่อนหน้านี้ข่าวว่าบาร์เซโลน่ากำลังเดินหน้าเพื่อดึงตัว เอดิสัน คาวานี่ ไปร่วมทีมฟุตบอลของพวกเขานั้นมีหนาหูออกมาไม่หยุด แฟนบอลผีแดงได้แต่ทำใจว่าพวกเขาอาจจะต้องเสียนักเตะคนนี้ไปจากทีมเร็วๆนี้ก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ฟาบริซิโอ โรมาโน่

ผีแดง แมนเชสเตอร์33

 ผู้สื่อข่าวชื่อดังแห่งวงการฟุตบอลยุโรปได้ออกมาให้ข่าวล่าสุด สรุปสาระสำคัญได้ว่า ทีมผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนั้น ยังคงไม่ได้รับการทาบทามหรือข้อเสนอแนะใดๆจากทางทีมบาร์เซโลน่าที่จะดึงตัวเอดิสัน คาวานี่ไปร่วมทีม เพราะแม้ว่านักเตะคนนี้จะถูกมองว่าเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมผีแดง แต่เป้าหมายหลักจริงๆของทีมบาร์เซโลน่าในปัจจุบันยังเป็น เฟร์ราน ตอร์เรส 

ผีแดง แมนเชสเตอร์44

ซึ่งเป็นกองหน้าแห่งทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพราะฉะนั้นมันยังคงเป็นทีมข่าวลือเท่านั้น และแน่นอนว่าอีกข่าวหนึ่งก็คือกลับโครินเธียนส์ก็เหมือนเช่นเดียวกัน เพราะยังไม่มีข้อเสนอเพื่อจะถามถามเลยดึงตัวไปเซ็นสัญญากับ เอดิสัน คาวานี่ ในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้เช่นเดียวกัน จะจริงเท็จหรือไม่แฟนบอลอย่าลืมติดตามข่าวกันต่อไป

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ สามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับเกมกีฬา