ไก่เดือยทองสนใจอยากได้ อดาม่า ตราโอเร่ มาร่วมทีม

January 19, 2022

          อดาม่า ตราโอเร่ เป็นนักเตะชื่อดังชาวสเปน ที่แฟนบอลต่างรู้จักเขาดีในฐานะนักเตะในตัวแหน่งปีกแห่งทีมหมาป่า วูลฟ์แฮมตัน ที่เริ่มต้นการฝึกเล่นฟุตบอลกับทีมเยาวชนของมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่า ในปี 2004 จากนั้นได้ขยับไปเล่นกับทีมสำรองของบาร์เซโลน่าในปี 2013 และได้เล่นกับทีมชุดใหญ่อยู่แค่นัดเดียวแล้วก็ย้ายไปอยู่ทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า ในปี 2015 เล่นได้แค่ปีเดียวก็ได้ย้ายไปอยุ่กับทีมมิดเดิลส์เบรอ จนปี 2018  อดาม่า ตราโอเร่ ได้ย้ายมาทีมหมาป่าจนถึงปัจจุบัน ลงเล่นให้ทีมหมาป่าไปแล้ว 152 นัด ยิงไปได้ 10 ประตู

ไก่เดือยทองอยากได้ อดาม่า ตราโอเร่

อดาม่า ตราโอเร่11

            อย่างที่แฟนบอลพรีเมียร์ลีกและสาวกวูลฟ์แฮมตันคงทราบกันดีแล้วว่า ทีมไก่เดือยทอง สเปอร์ส ได้ทำการปลด โซเช่ มูรินโญ่ จากการเป็นผู้จัดการทีมไปก่อนสิ้นสุดฤดูกาลก่อน และได้แต่งตั้ง อันโตนิโอ้ คอนเต้ ผู้จัดการทีมชาวอิตาลี อดีตกุนซืองูใหญ่ อินเตอร์มิลาน ผู้พึ่งจะพาทีมดังคว้าแชมป์เซเรียอาลีกอิตลีฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมาได้สำเร็จ โดยในฤดูกาลนี้ คอนเต้ กำลังมีแผนการจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับทีมไก่เดือยทอง

อดาม่า ตราโอเร่ 44

โดยเฉพาะความแข้งแกร่งในเกมรับที่ยังต้องเพิ่มกันอีกแยะถึงจะมีลุ้นแชมป์ได้กับเขา โดยล่าสุดก็มีข่าวว่าไก่เดือยทองกำลังให้ความสนใจที่จะซื้อตัว อดาม่า ตราโอเร่ จากทีมหมาป่า วูลฟ์แฮมตัน ซึ่งเล่นในตำแหน่งปีกเป็นหลักมาตลอดแต่ตามข่าวบอกว่า คอนเต้ มีแผนการจะเปลี่ยนให้เขาไปเล่นตำแหน่งวิงแบ็กแทน ซึ่งในปัจจุบัน อดาม่า ตราโอเร่

อดาม่า ตราโอเร่ 11

มีสัญญาเหลือเล่นกับทีมหมาป่าเพียงแค่ 18 เดือน และยังไม่มีทีท่าจะต่อสัญญากับทีมนี้แต่อย่างใด ทำให้คาดกันว่าไก่เดือยทองน่าจะมีโอกาสสูงที่จะขอซื้อตัวนักเตะคนนี้จากหมาป่า และราคาค่าตัวที่คาดว่าจะต้องใช้ก็คือประมาณ 20 ล้านปอนด์ และฝ่ายบริหารไก่เดือยทองเดินหน้าคุยกับทางหมาป่าแล้วเช่นกัน

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ช่วยทำให้ตนเองและกลายเป็นมหาเศรษฐีได้อย่างแน่นอน