แฟน พอล ป็อกบา ใจเย็น เขายังไม่ตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไปจากผีแดง

March 8, 2022

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษและสาวกผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับสุดยอดนักเตะกองกลางชื่อดัง พอล ป็อกบา ผู้เป็นนักเตะละคนสำคัญอีกหนึ่งคนของผีแดง หากแต่นับแต่ผีแดงทุ่มเงินเป็นจำนวน 80 กว่าล้านปอนด์ ซื้อตัวเขากลับมาจากม้าลาย ยูเวนตุส เขาก็กลายเป็นที่รักของเรานักข่าวสื่อมวลชนสายกีฬาฟุตบอลมาโดยตลอดด้วยการถูกหยิบยกและตีข่าวโจมตีว่า พอล ป็อกบา เป็นตัวปัญหาของทีมว่าจะเป็นการมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับทีมหรือไม่ก็เป็นการที่เจ้าตัวอยากจะย้ายหนีออกจากทีมโดยมีข่าวถูกปล่อยออกมาบ่อยครั้งแทบทุกครั้งที่มีตลาดนักเตะ

พอล ป็อกบา ไม่คิดว่าจะอยู่หรือจะไปไหนในเวลานี้

พอล ป็อกบา 222

จากยอมปล่อยให้ตนเองถูกขาวจากยอมปล่อยให้ตนเองถูกข่าวโจมตีมาทุกรอบที่มีตลาดนักเตะเปิด ในที่สุด พอล ป็อกบา ก็สู้ทนมากับทีมผีแดงจนมาถึงเวลานี้ซึ่งถือเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขากับทีมตามสัญญาเดิมที่มีเอาไว้ แต่ก็ยังไม่มีข่าวว่าทีมดังทีมนี้ได้ทำการเจรจาเพื่อขอต่อสัญญากับนักเตะคนนี้หรือไม่ซึ่งมีแต่ข่าวลือว่าได้เคยมีการยื่นขอต่อสัญญาไปแล้วแต่ตัวนักเตะปฏิเสธไม่ต่อสัญญาบ้างหรือไม่ก็บอกว่าตัวนักเตะเรียกร้องค่าเหนื่อยเพิ่มมากขึ้นจนเกินไปบ้าง ซึ่งก็ไม่ทราบว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

พอล ป็อกบา 333

แต่ที่แน่ๆคือเขายังคงไม่ได้ตัดสินใจว่าจะอยู่หรือไปจากที่มีในเวลานี้ทั้งที่สัญญาจะหมดลงหลังสิ้นสุดการแข่งขันปัจจุบันนี้แล้ว พร้อมกับมีข่าวหรือกับทีมดังมากมายหลายทีมโดยเฉพาะปารีสแซ็งต์ แชร์กแมง ที่ว่ากันว่าเตรียมยื่นข้อเสนอเป็นจำนวนเงินมหาศาลเพื่อดึงตัวเขาไปร่วมทีม อย่างไรก็ตามล่าสุดมีข่าวออกมาว่า นี่ความจริงแล้วสุดยอดนักเตะกองกลางชาวฝรั่งเศสที่ชื่อ พอล ป็อกบา คนนี้นั้นยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะต่อสัญญาหรือย้ายหนีไปไหน

พอล ป็อกบา 444

จากทีมนี้แต่อย่างใด โดยในช่วงเวลานี้เขาจะมุ่งเน้นมองไปที่การทุ่มเทในเกมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาลปัจจุบันเท่านั้น ส่วนสุดท้ายแล้วเจ้าตัวจะขยายสัญญาต่อไปนี้ยายไปอยู่ที่อื่นนั้นก็ปล่อยให้ถึงเวลาช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เสียก่อนเขาถึงจะนั่งพิจารณาอีกครั้งนั่นเองสำหรับช่วงเวลานี้มีเพียงแค่การแข่งขันเท่านั้น

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ด้รับเงินตอบแทนกลับมาเกินคุ้มค่า