รอย คีน ออกมาด่าแหลกผลงาน ลูกทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นักเจอ แมนฯ ซิตี้

April 4, 2022

                สำหรับข่าวคราวเกี่ยวกับประเด็นร้อนที่เกิดขึ้นกับเกมที่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นบุกไปพ่ายให้กับคู่ปรับร่วมเมืองอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 1-4 ส่งผลทำให้เป็นความอับอายเป็นอย่างยิ่งกับผลงานที่เกิดขึ้นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รวมไปถึง รอย คีน ซึ่งถือได้ว่าเขาคือตำนานของสโมสรอีก 1 คน ซึ่งเคยก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีมมาแล้ว โดย รอย คีน นั้นก็ไม่พอใจเป็นอย่างมากกับผลงานที่เกิดขึ้นของลูกทีม ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดรุ่นน้องของพวกเขาในปัจจุบัน ที่ถือได้ว่าเล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐานและไร้ซึ่งความทุ่มเท

รอย คีน วิจารณ์ อย่างหนักฟอร์มของนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นักเจอ แมนฯ ซิตี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด222

                สำหรับ รอย คีน นั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นระดับตำนานของสโมสร ปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและเขานั้นก็ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นสายเดือด ที่พร้อมพุ่งชนปัญหาที่เกิดขึ้น และพร้อมปะทะไม่ไว้หน้าใคร รวมไปถึงการที่เขากล้าที่จะวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับผลงานของที่มาโดยตลอด และในการที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นต้องบุกไปพ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ถึง 1 – 4 คีน ก็ไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้นได้ออกมาวิจารณ์อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด333

                มีผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด5-6 คน ปัจจุบันนั้นไม่เหมาะที่จะได้ลงเล่นให้กับทีม พวกเขานั้นเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ เล่นโดยที่ไม่มีใจให้กับทีม ผบงานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเกมนัดเจอ แมนซิตี้ ก็ต้องบอกว่าแต่ละคนนั้นเล่นโดยไม่เอาอะไร ไม่มีความทุ่มเท ต่อให้อันดับของตารางคะแนนในเวลานี้จะแตกต่างกันมากเพียงใด แต่ก็ต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับศักดิ์ศรีของการที่ต้องเจอกับทีมคู่ปรับร่วมเมืองด้วย ซึ่งนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในปัจจุบันนั้นทำออกมาได้แย่มากๆ

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด444

                ซึ่งก็ต้องบอกว่าผลงานของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปัจจุบันนั้น ยังเอาแน่เอานอนไม่ได้และปัจจุบันการที่พวกเขานั้นต้องร่วงจากอันดับที่ 4 มาอยู่อันดับที่ 5 และมีตารางการแข่งขันที่มากกว่าที่ 4 ถึง 3 นัดส่ง ผลทำให้โอกาสที่พวกเขานั้นจะได้ลุ้นเกาะกลุ่มท็อปโฟร์เมื่อจบฤดูกาลนี้นั้นมีน้อยเข้าไปเต็มที ซึ่งถ้าหากว่า แมนฯยูไนเต็ด ไม่สามารถจบอันดับในกลุ่มได้ ก็จะทำให้พวกเขาพลาดในการได้ไปเล่นใน ศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นความผิดพลาดอย่างมหันต์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพวกเขาจำเป็นต้องรีบทำการบ้านและแก้ปัญหาอย่างหนักเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้อย่างเร่งด่วน

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ สำหรับผู้ที่อยากจะร่วมสนุกไปกับการเดิมพันฟุตบอล