ทีมใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่อย่าประมาทหากไม่อยากร่วงตกชั้น

April 13, 2022

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2011 2012 นี้ก็กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวนอกจากจะมีความน่าสนใจเกี่ยวกับทีมลุ้นแชมป์แล้วก็ยังมีความน่าสนใจเกี่ยวกับทีมที่มีโอกาสจะร่วงตกชั้นในฤดูกาลนี้ด้วยซึ่งเรียกว่ามีหลายทีมเลยทีเดียวไม่ใช่มีเพียงแค่ 3 อันดับล่างสุดในปัจจุบันเท่านั้นแต่ก็ต้องบอกว่าหลายทีมในเวลานี้ก็มีโอกาสเสี่ยงที่จะตกชั้นได้เช่นเดียวกันซึ่งเป็นเรื่องที่พวกเขาจะต้องไม่ประมาทอย่างเด็ดขาดและวันนี้เราจะมาดูว่ามีทีมไหนบ้างที่ยังมีโอกาสที่จะร่วงตกชั้นได้ 

2 ทีมดังที่ยังมีโอกาส ตกชั้นในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2222

                ลีดส์ ยูไนเต็ด ตอนนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด อยู่ในอันดับที่ 16 ของตาราง คะแนน โดยพวกเขาแข่งไปแล้วกว่า 30 นัด มี 29 คะแนน ห่างจากโซนตกชั้นอยู่เพียง 7 คะแนน เท่านั้น โดย ลีดส์ ยูไนเต็ด นั้นเพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นสู่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษได้ ฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นฤดูกาลแรก สำหรับฤดูกาลนี้ก็เป็นฤดูกาลที่สองของพวกเขา โดยล่าสุดนั้นพวกเขาก็ได้ทำการปลด กุนซือมากฝีมือชาวอาร์เจนไตน์ มาเซโล บิเอลซ่า ออกไป เพื่อเซ่นสังเวยผลงานในฤดูกาลนี้ ซิ่งพวกเขาก็กลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ยังประมาท ไม่ได้เพราะหากว่าพลาดขึ้นมาทีม ที่อยู่ในระดับรองลงมานั้น ยังมีโอกาสที่จะแซงพวกเขาขึ้นไปในอันดับบนได้

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 333

                เอฟเวอร์ตัน อีกหนึ่งทีมที่มีสถานการณ์เสี่ยงตกชั้น โดย เอฟเวอร์ตัน นั้นมีปัญหาตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลเมื่อ กุนซือ คาโล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมยอดฝีมือเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมานั้นต้องย้ายไปคุมสโมสร เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ของ ลาลีกา สเปน ซึ่งทำให้บอร์ดบริหารของ เอฟเวอร์ตัน แต่งตั้ง ราฟาเอล เบนิเตซ ยอดกุนซืออีกคน เข้ามาทำหน้าที่แทน แต่ก็ทำได้ไม่นาน ผลงานนั้นแย่ลง จนทำให้ต้องร่วงมาอยู่อันดับท้ายตารางคะแนน และล่าสุดนั้นก็เป็น แฟรงค์ แลมพาร์ด ที่เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 4444

แต่ก็ยังทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่นัก ด้วยการที่ต้องใช้เวลาในการปรับปรุงรูปแบบของทีมใหม่หมดในเวลาอันสั้น จึงทำให้ปัจจุบันจากการแข่งไปแล้ว 27 นั้น เอฟเวอร์ตัน มีเพียง 25 คะแนน ห่างจากอันดับที่ 18 ซึ่ง ก็คือ วัตฟอร์ด อยู่เพียงแค่ 3 คะแนน เท่านั้น แต่ถ้าหากพูดถึงโอกาสที่ เอฟเวอร์ตัน จะพลิกพลาดตกชั้นนั้นก็มี 50 / 50 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว 

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ได้รับรางวัลตอบแทนกลับมามากมาย