เชลซี กับบรรดาผู้เล่นที่ถูกปล่อยยืมในฤดูกาลนี้ของพวกเขา 

April 16, 2022

                เชลซี กับฤดูกาล 2021/22 นั้นถือได้ว่าเป็นฤดูกาลที่พวกเขานั้นประสบความสำเร็จพอสมควร โดยสามารถคว้าแชมป์สโมสรโลกมาครองได้เป็นสมัยแรก และสร้างประวัติศาสตร์กายกลายเป็นทีมที่สามารถคว้าถ้วยแชมป์มาครองได้ แต่ก็ต้องบอกว่าพวกเขานั้นเต็มไปด้วยผู้เล่นดีๆเต็มไปหมด ส่งผลทำให้มีหลายคนเลยที่ต้องถูกปล่อยยืม ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นที่ถูกซื้อมาร่วมทีมหรือบรรดาผู้เล่นดาวรุ่งที่กำลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม และปัจจุบันนั้นเป็นตัวหลักของสโมสรอื่น และวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีใครบ้างที่เป็นผู้เล่นที่ถูกสโมสร เชลซีปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวในฤดูกาล 2021/22 นี้

นักเตะของทีม เชลซี ที่ถูกสโมสรอื่นยืมตัวไปใช้งานในฤดูกาล 2021/ 22

เชลซี222

อามาโน่ โบรย่า เขาคือกองหน้าที่อยู่กับสโมสร เชลซีมาตั้งแต่เป็นเยาวชน ปัจจุบันวัยเพียง 20 ปี แต่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับการย้ายไปร่วมทีม เซาแธมป์ตัน ในรูปแบบยืมตัว ซึ่งมีโอกาสสูงที่ฤดูกาลหน้าเขาจะได้กลับมาเป็นกองหน้าตัวหลักของ เชลซีหลังจากที่ผลงานของเขากับสโมสร เซาแธมป์ตัน นั้นกลายเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีม และทำผลงานออกมาได้โดดเด่นมากๆ

เชลซี33

คอนเนอร์ กาลัลเกอร์ ผู้เล่นที่เติบโตมาจากอาคาเดมี่ของทีมเชลซี ปัจจุบันถูกสโมสร คริสตัล พาเลซ ยืมตัวไปใช้งาน และเป็นผู้เล่นกำลังหลักของทีมที่จะขาดไม่ได้เลยในฤดูกาลนี้ มีหลายเกมที่เขาสามารถก้าวไปคว้ารางวัลมา man of the match มาครองได้ เป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลนี้ และไม่มีปัญหาอย่างแน่นอนกับฤดูกาลหน้าที่เขาจะถูก เชลซีดึงกลับมาใช้งาน

เชลซี444

เอแมร์ซอน แบ็คซ้ายทีมชาติอิตาลี ที่ปัจจุบันถูกสโมสร เชลซี ปล่อยให้กับทีม โอลิมปิก ลียง ของลีกเอิงฝรั่งเศสยืมตัวไปใช้งาน และกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยก่อนหน้านี้เขาก็ประสบความสำเร็จในการเป็นหนึ่งในผู้เล่นของทีมชาติอิตาลี ที่สามารถคว้าแชมป์ยูโร 2020 มาครองได้ และฤดูกาลนี้เขาก็ยังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และเป็นอีกหนึ่งคนที่มีโอกาสได้กลับมาทำผลงานกับทีม เชลซี ในฤดูกาลหน้า

มิชชี่ บัชชูญี่ กองหน้าทีมชาติเบลเยี่ยมที่สโมสร เชลซีปล่อยให้ เบสิคตัส ของลีกตุรกียืมไปใช้งาน เขากำลังทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับทีม เบซิคตัส โดยปัจจุบันนั้นยิงไปแล้วกว่า 12 ประตู และทำ แอสซิสต์ ไปอีก 5 ลูก เรียกได้ว่าฤดูกาลนี้ของเขานั้น ทำได้อย่างยอดเยี่ยม และแม้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ถูกเชลซี ปล่อยยืมโดยตลอด แต่ก็มีโอกาสที่เขาจะได้กลับมาร่วมทีม เชลซีในฤดูกาลหน้าหากว่าผลงานในฤดูกาลนี้ทำได้เยี่ยม 

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ มีความรวดเร็วและความสะดวกเป็นอย่างมาก