ไฟร์บวร์กบุกไปตบฮัมบูร์กร่วงคาบ้าน 3-1  ลิ่วเข้าชิง เดเอฟเบ โพคาล

April 25, 2022

ทีม”จิ้งจอกแห่งป่าดำ” ไฟร์บวร์ก โชว์ฟอร์มดุบุกไปตบทีม”สิงห์เหนือ”ฮัมบูร์กร่วงคาบ้าน 3-1 ในศึกฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล รอบรองชนะเลิศ เมื่อคืนวันอังคารที่ 19 เมษายน 2022 ที่ผ่านมา ทีมไฟร์บวร์กได้เข้าไปชิงชนะเลิศกับผู้ชนะระหว่างทีมแอร์เบ ไลป์ซิกกับยูนิโอน เบอร์ลินต่อไป

ไฟร์บวร์ก งัดฟอร์มเก่งบุกไปตบฮัมบูร์กร่วง 3-1  ลิ่วชิงเดเอฟเบ โพคาล

ไฟร์บวร์ก1222

ทีม”จิ้งจอกแห่งป่าดำ” ไฟร์บวร์ก นำโดยเทรนเนอร์คริสเตียน ชไตร์ช ยกพลบุกไปเยือนสนามโฟล์คส์พาร์คสตาดิโอน รังเหย้าของทีม”สิงห์เหนือ”ฮัมบูร์ก ทีมจากลีกาสอง คุมทีมโดยเทรนเนอร์ทิม วอลเตอร์ ในฟุตบอลเดเอฟเบ โพคาล รอบตัดเชือก โดยรอบที่ผ่านมา ฮัมบูร์กดวลจุดโทษปราบคาร์ลสรูห์มาได้ นัดนี้เจ้าบ้าน นำทีมโดยดาเนียล แฟร์นานเดซ นายทวารกัปตันทีม และมีโรเบิร์ต กลัตเซล เล่นกองหน้าตัวเป้า  ส่วนทีมไฟร์บวร์กชนะโบคุมในรอบที่แล้ว นัดนี้วาง โรลันด์ ซัลไล เป็นตัวทำเกมและให้  นิลส์ เพเทอร์เซ่น เล่นศูนย์หน้า ครึ่งแรก เล่นได้ 11 นาที

ไฟร์บวร์ก1333

ไฟร์บวร์กนำ 1-0 จากจังหวะเตะมุมบอลมาถึงเพเทอร์เซ่นโหม่งเข้าประตูไป ในนาทีที่ 17 ไฟร์บวร์กนำห่าง 2-0 เมื่อนิโคลัส เฮิฟเลอร์ สับไกจากนอกเขตโทษบอลไปแถลบกองหลังเข้าประตู จากนั้นนาทีที่ 38 ไฟร์บวร์กได้จุดโทษเมื่อ VAR แจ้งว่า โมริตซ์ เฮเออร์ ไปเตะโดนนิโค่ ชลอทเทอร์เบ็คในเขตโทษ และเป็นวินเชนโซ่ กรีโฟ่ ยิงจุดโทษเข้าไป ทำให้จบครึ่งแรกไฟร์บวร์กนำ 3-0 ครึ่งหลัง ฮัมบูร์กพยายามบุกหนักแต่ยิงไม่ได้ จนเกมมาถึงนาทีที่ 88 ฮัมบูร์กได้ประตูปลอบใจจากการโหม่งของกลัตเซล จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม ทำให้เมื่อจบเกม  ทีมไฟร์บวร์กเอาชนะทีมฮัมบูร์กไปได้ 3-1

ไฟร์บวร์ก14444

ชัยชนะนัดนี้ทำให้ทีมไฟร์บวร์กได้เข้าไปชิงชนะเลิศ ฟุตบอลถ้วยเดเอฟเบ โพคาลในปีนี้ฤดูกาลนี้  โดยทีมไฟร์บวร์กจะไปพบกับทีมผู้ชนะระหว่างทีมแอร์เบ ไลป์ซิกกับยูนิโอน เบอร์ลินต่อไป

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ให้ทุกคนสามารถทำการเดิมพันได้อย่างเต็มที่