ผู้เล่นของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ควรจะถูกขายทิ้งไปเสียหลังจบฤดูกาล

April 28, 2022

กับการที่ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการแต่งตั้ง เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ในฤดูกาลหน้า ทำให้โอกาสที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะกลับมายิ่งใหญ่นั้น น่าจะเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยการสร้างทีมในระยะยาว แน่นอนว่าปัจจุบันมีผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลายคนที่มีทัศนคติที่ย่ำแย่ และไม่ควรที่จะเก็บไว้ในทีม ซึ่งหลังจบฤดูกาลนี้ กับการเข้ามาทำทีมของ  เอริค เทน ฮาก อาจจะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของพวกเขา จะมีใครบ้างที่ควรจะถูกขายทิ้งไปเสียหลังจบฤดูกาลนี้

4 ผู้เล่นของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ควรจะถูกขายทิ้งหลังจบฤดูกาลนี้ 

222

1.แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปัจจุบันที่ไม่เหมาะสมเอาเสียเลย ผลงานของเขามีความผิดพลาดเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง และเป็นประจำ จนทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเสียประตูแบบง่ายๆที่ไม่ควรจะเสีย น่าแปลกใจมากที่เขายังถูกเลือกให้เป็นกัปตันทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปัจจุบัน ซึ่งโอกาสสูงมากที่ได้ฤดูกาลหน้าเขาก็อาจจะถูกขายยออกจากทีม กับผลงานของพวกเขาในความผิดพลาดที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งเช่นนี้

333

2.มาคัส แรชฟอร์ด ถึงแม้ว่าเขานั้นจะเป็นเด็กปั้นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ทำผลงานได้ดีในช่วงแรกๆ ได้ลงสนามจนเป็นความหวังใหม่ของทีมและถูกยกให้เทียบเท่ากับ Cristiano Ronaldo ตำนานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ปัจจุบันเห็นได้ชัดเจนว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ไม่เหมาะเอามากๆกับทีม ด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่มีทัศนคติที่ดี และขาดความทุ่มเทให้กับทีมเป็นอย่างสูง

3.อารอนวาน-บิสซาก้า แบ็คขวาที่ฟอร์มดีมากๆในช่วงแรกๆ แต่ปัจจุบันกลายเป็นผู้เล่นที่ขาดความมั่นใจ และขาดความทุ่มเท ถือได้ว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ผลงานนั้นดรอปลงไปมากเลยทีเดียว ดูเหมือนว่าอนาคตของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอาจจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้

444

4.วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ ผู้เล่นกองหลังอีก 1 คนที่ผลงานไม่สู้จะดีนัก ตั้งแต่เขาย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานของเขานั้นก็ไม่ได้โดดเด่นแต่อย่างใด เป็นผู้เล่นกองหลังที่มักจะสร้างความผิดพลาดเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และถือได้ว่าการเล่นเกมรับของเขานั้นก็ดูจะเป็นจุดอ่อนอีก 1 คนของทีม ในปัจจุบันนี้ ซึ่งมีโอกาสสูงที่ฤดูกาลหน้า เขาอาจจะถูกขายออกจากทีมเพื่อนำเงินมาซื้อผู้เล่นคนใหม่ ที่ผลงานนั้นดีกว่า 

ก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าฤดูกาลหน้าผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในปัจจุบันนี้ จะเหลือกี่คนบ้างที่ยังคงได้อยู่กับทีม ด้วยรูปแบบของการสร้างทีมใหม่ทั้งหมดของผู้จัดการทีมคนใหม่ เราอาจจะได้เห็นสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นก็เป็นได้

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ให้ทุกคนสามารถทำการเดิมพันได้อย่างเต็มที่