ลีลล์ เล็งคว้าตัว ซาเตรียโน่ ดาวรุ่งอินเตอร์ มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

May 10, 2022

ทีม”ตราหมา” ลีลล์ ที่เล็งคว้าตัว มาร์ติน ซาเตรียโน่ กองหน้าดาวรุ่งวัย 21 ปีของทีมอินเตอร์ มิลาน โดยลีลล์สนใจที่จะคว้าตัว ซาเตรียโน่ มาร่วมทีมเพื่อแทน บูรัค ยิลมาซ  ดาวยิงตัวเก๋ากัปตันทีมลีลล์ที่เริ่มโรยราไปเนื่องจากอายุปาเข้าไป 36 ปีแล้ว

ตัวแทนยิลมาซ? ลีลล์ เล็งคว้า ซาเตรียโน่ กองหน้าอินเตอร์ ร่วมทีม ฤดูกาลหน้า

ลีล3222

ทีม”ตราหมา” ลีลล์ ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เตรียมที่จะหากองหน้าคนใหม่มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า เพื่อเข้ามาทำหน้าที่แทน บูรัค ยิลมาซ กองหน้ากัปตันทีมตัวเก๋าวัย 36 ปี ซึ่งอาจจะเล่นให้กับทีมลีลล์เป็นฤดูกาลสุดท้ายในปีหน้าเนื่องจากร่างกายเริ่มโรยราไปตามวัย โดย โฌซแล็ง กูร์กเวนเน็ก กุนซือของทีมลีลล์เล็งที่คว้าตัว มาร์ติน ซาเตรียโน่ กองหน้าทีมชาติอรุกวัยของทีมอินเตอร์ มิลาน ทีมดังในอิตาลีซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยตัว ซาเตรียโน่ ให้ทีมแบรสต์ยืมตัวไปเล่นจนจบฤดูกาลนี้

ลีล3333

 และซาเตรียโน่ทำผลงานยอดเยี่ยมในลีกเอิง ฝรั่งเศส ด้วยการซัดไปแล้ว 4 ประตูจาการเล่นตัวจริง 8 นัดให้กับทีมแบรสต์ หลังจากย้ายมาเมื่อเดือนมกราคม 2022 ที่ผ่านมา โดย มาร์ติน ซาเตรียโน่ ได้รับฉายาว่า “นิวซัวเรซ” เนื่องจากมีลีลาการเล่นเหมือนกับหลุยส์ ซัวเรซ นักเตะรุ่นพี่ในทีมชาติอุรุกวัย ซึ่งซาเตรียโน่ แจ้งเกิดมาจากทีมเยาวชนของนาซิโอนาล มอนเตวีเดโอ ในประเทศอรุกวัย ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน เมื่อปี 2021 ที่ผ่านมา แต่ ซาเตรียโน่ ยังไม่สามารถเป็นตัวจริงของทีมได้ ทำให้ทีมอินเตอร์ปล่อยตัวให้ทีมแบรสต์ยืมตัวไปเล่นเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในการได้ลงสนาม และดึงกลับมาร่วมทีมเมื่อหมดสัญญายืมตัว แต่ ซาเตรียโน่ ตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมที่อยากได้ตัวไปร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

ลีล3444

นอกจากทีมลีลล์ ที่สนใจจะคว้าตัว มาร์ติน ซาเตรียโน่ กองหน้าดาวรุ่งของทีมอินเตอร์ไปร่วมทีมแล้ว ยังมีทีมโอลิมปิก มาร์กเซย,โอลิมปิก ลียง รวมทั้งแบรสต์ที่พร้อมจะแย่งกับทีมลีลล์เพื่อคว้าตัว  ซาเตรียโน่  ไปร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม และเล่นแล้วได้เงินจริง