เจ้าป่าบุกหักดาบ! ฟอเรสต์ปราบเชฟฯ ยูไนเต็ด 2-1เพลย์ออฟเลื่อนชั้น

May 19, 2022

ทีม “เจ้าป่า”น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ งัดฟอร์มเก่งบุกไปหักทีม “ดาบคู่”เชฟฟิลด์  ยูไนเต็ดได้ถึงถิ่น 2-1 ในเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้น รอบรองชนะเลิศ นัดแรก  เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2022 ทำให้ทีมฟอเรสต์ชิงความได้เปรียบได้ก่อนจะเล่นได้นัดที่ 2 ในบ้านของตนเองต่อไป

โคลแบ็ค,จอห์นสันยิงคนละครึ่ง! ฟอเรสต์ บุกไปยิงเชฟฯ ยูไนเต็ดดับคาบ้าน 2-1  

ฟอเรสต์12222

            ทีม “เจ้าป่า”น็อตติงแฮม ฟอเรสต์  นำทีมโดยกุนซือ สตีฟ คูเปอร์ กุนซือฟอเรสต์ บุกไปเยือนสนามบรามอลล์ เลน รังเหย้าของทีม “ดาบคู่”เชฟฟิลด์  ยูไนเต็ด ลูกทีมของกุนซือพอล เฮคกิงบอททอม ในเกมเพลย์ออฟ นัดแรก โดย เชฟฯ ยูไนเต็ด ส่ง ซานเดอร์ เบอร์เก้ และมอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์  ช่วยทำเกมรุก ส่วนทีมฟอเรสต์  ใช้ 3 ประสานเกมรุก คือ ฟิลิป ซิงเคอร์นาเกิล , เบรนแนน จอห์นสัน และ แซม เซอร์ริดจ์ เกมครึ่งแรก ฟอเรสต์เปิดฉากบุกใส่ทีมเชฟฯยูไนเต็ด และในนาทีที่ 10 ได้ประตูนำก่อน 1-0 เมื่อ ซิงค์เคอร์นาเกล

ฟอเรสต์13333

ได้จังหวะสับไกยิง แต่นายทวาร เวส ฟอเดอริงแฮม ปัดได้ แต่บอลไปเข้าทาง แจ็ค โคลแบ็ค  ยิงซ้ำเข้าประตูไป จากนั้นนาทีที่ 18 เชฟฯ ยูไนเต็ดเกือบได้ประตูตีเสมอ จากการเตะมุมเปิดบอลมาถึง จอห์น อีแกน  ได้โขกเต็มๆ แต่ยังมี เซอร์ริดจ์ ลงไปช่วยกองหลังยืนคุมเส้นอยู่สกัดทิ้งออกไปได้หวุดหวิด   ทำให้หมดครึ่งแรก ฟอเรสต์นำ 1-0  ครึ่งหลังนาที 55 เชฟฯ ยูไนเต็ดทำเกมบุกแต่ถูกฟอเรสต์บุกสวนกลับเกือบได้ประตู จนถึงนาที 71 ฟอเรสต์นำห่าง 2-0   เมื่อ โจ โลลลี่ย์  ยิงบอลไปชนกองหลังไปเข้าทางของ จอห์นสัน วิ่งมาแปบอลเสียบสามเหลี่ยม   ช่วงทดเจ็บ  แจ็ค โรบินสัน โหม่งเข้าประตูไป  ทำให้เชฟฯ ยูไนเต็ดมีลุ้นนัดที่ 2   จบเกม ทีมฟอเรสต์บุกชนะทีมเชฟฯ ยูไนเต็ด  2-1

ฟอเรสต์14444

ทีม “เจ้าป่า”น็อตติงแฮม ฟอเรสต์  เก็บชัยชนะได้ก่อนในนัดแรก ทำให้ทำให้ทีมฟอเรสต์ชิงความได้เปรียบได้ก่อนจะเล่นได้นัดที่ 2 ในบ้าน ในวันอังคารที่ 17 พฤษภาคมนี้ 

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ให้นักเดิมพันได้ร่วมลุ้นชิงชัย