คริสเตียน อีริคเซ่น ยังไม่ตัดสินใจกับอนาคตของตนเอง

May 25, 2022

ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่มีแฟนบอลให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามมาตั้งแต่ในช่วงซัมเมอร์ 2021 ที่ ผ่านมา ย้อนกลับไปในช่วงเวลาดังกล่าวมีการจัดเกมการแข่งขันยูโร 2020 ที่เลื่อนการแข่งขันมาเพราะไวรัสโควิด 19 แพร่ระบาด ซึ่งก็เกิดเหตุต้องตกใจแฟนบอลเพราะ คริสเตียน อีริคเซ่น นักเตะกองกลางชื่อดังชาวเดนมาร์ก ซึ่งในช่วงเวลานั้นเล่นให้กับทีมงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน เกิดอาการช็อคหัวใจวายล้มลงไปคาสนาม ทำเอาแฟนบอลตกอกตกใจกันจนทั่ว และแพทย์สนามต้องรีบปั๊มหัวใจพร้อมหอบ คริสเตียน อีริคเซ่น ไปโรงพยาบาล แต่ก็ยังดีที่ไหนที่สุดสามารถกู้ชีพและจากตัวก็ค่อยๆฟื้นตัวกลับมาได้นะที่สุด

คริสเตียน อีริคเซ่น กับทีมต่อไป

คริสเตียน อีริคเซ่น 2222

คริสเตียน อีริคเซ่น ภายหลังจากที่เขาเริ่มฟื้นตัวจากโรงพยาบาลกลับมาได้แม้ว่าจะต้องใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจติดตามร่างกายไว้ตลอดก็ตาม แต่เรื่องน่าเศร้าก็รอเขาอยู่เพราะจำเป็นต้องบอกเลิกสัญญากับงูใหญ่ อินเตอร์มิลาน เนื่องจากตามกฎการแข่งขันฟุตบอลในประเทศอิตาลีนั้น ห้ามนักเตะที่สวมเครื่องกระตุ้นหัวใจเล่นและการแข่งขันกีฬาอาชีพ จากนั้นหลังจากหายไปครึ่งปีในที่สุดก็ประกาศย้ายมาร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ด

คริสเตียน อีริคเซ่น 3333

แบบสัญญาระยะสั้นครึ่งฤดูกาล ซึ่งจะหมดลงหลังสุดในโลกการแข่งขันปัจจุบันนี้ อย่างนั้นภายหลังจากมีคนสอบถามว่าภายหลังจากหมดฤดูกาลนี้แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อ ซึ่งตัวนักเตะก็ได้ตอบคำถามดังกล่าวสรุปได้ว่า ตนเองยังไม่รู้อนาคตว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป แน่นอนว่าตนเองจะตัดสินใจจากมุมมองเรื่องของกีฬาและของครอบครัวตัวเองร่วมกันว่า เราจะไปอยู่ที่ไหนกันต่อไปซึ่ง

คริสเตียน อีริคเซ่น 44

ตนเองชัดเจนว่าต้องการมีโอกาสคว้าแชมป์และอยู่ในทีมที่มีการแข่งขันสม่ำเสมอและลงแข่งขันในสภาพสมบูรณ์มากที่สุดของตนเองรวมทั้งลงแข่งขันในทีมระดับสูงเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งตนเองกับทีมต้นสังกัดปัจจุบันเราได้มีการพูดคุยกันแล้ว ซึ่งตนก็ยังไม่ได้ตัดสินใจ 100% ว่าจะอยู่ที่ไหนต่อไปหลังจบฤดูกาลนี้ตนก็มีแนวคิดและแผนการของตัวเองที่วางเอาไว้แต่ก็ยังไม่มีอะไรมากกว่านั้นซึ่งทีมปัจจุบันก็เป็นหนึ่งในทางเลือกของตนเองที่จะอยู่ต่อด้วยเช่นเดียวกัน คริสเตียน อีริคเซ่น

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ให้ทุกคนสามารถทำการเดิมพันได้อย่างเต็มที่