เปแอสเชเฮ! รามอสลงซ้อมเต็มที่ได้แล้ว เตรียมลงประเดิมสนามให้ทีม

November 17, 2021

ทีมเปแอสเช ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ได้รับข่าวดีเมื่อ เซร์คิโอ รามอส กองหลังตัวเก๋าวัย 35 ปีซึ่งเพิ่งจากย้ายมาร่วมทีมเปแอสเชในฤดูกาลใหม่นี้ สามารถที่จะทำการลงเพื่อที่จะซ้อมกันแบบที่ถือว่ามันนั้นเต็มรูปแบบกันนั้นได้แล้ว หลังจากที่ได้มีการหายจากสิ่งที่เป็นการบาดเจ็บ และเตรียมที่จะทำการประเดิมที่ถือว่าเป็นการลงเล่นในสนามให้กับทีมเปแอสเช หลังจากช่วงพักเบรกทีมชาตินี้

เกือบครึ่งฤดูกาลกว่าจะได้เล่น! รามอสซ้อมได้แล้วเตรียมลงประเดิมให้ เปแอสเช

เปแอสเช2222

หลังจากที่เซร์คิโอ รามอส ได้ย้ายมาร่วมทีม เปแอสเช ในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศสในฤดูกาลใหม่นี้ แต่ยังไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมเลยเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณกล้ามเนื้อน่องยาวมาเกือบ 6 เดือนแล้ว โดย เซร์คิโอ รามอส ลงเล่นนัดล่าสุดให้กับทีมรีล มาดริดพบกับทีมเชลซี ในศึกฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2021 ที่ผ่านมา ก่อนจะย้ายมาร่วมทีมเปแอสเชเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุด

รามอสสามารถลงกันไปเพื่อทำการซ้อมอย่างเต็มทีได้เลยที่ศูนย์ฝึกซ้อมกัมป์ เดอ โลชของทีมเปแอสเช และอาจจะได้ลงกันไปเพื่อที่จะทำการประเดิมของทางด้านสนามให้เปแอสเชได้ในเกมที่จะพบกับทีมน็องต์ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะเป็นการลงเล่นนัดที่ 14 ของทีมเปแอสเชในฤดูกาลนี้ ซึ่งเกือบจะครึ่งฤดูกาลกว่ารามอสจะได้ลงเล่น จนก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า รามอสจะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพและถูกทีมเปแอสเชยกเลิกสัญญาเนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่รักษาไม่หาย ทำให้เรเน่ รามอส ซึ่งเป็นถึงพี่ชายและในส่วนของทางด้านเอเยนต์เป็นการส่วนตัวกันเลยจริง ๆ ของเซร์คิโอ รามอส ต้องออกมาปฏิเสธข่าวลือและยืนยันว่าน้องชายของเขาจะกลับมาลงเล่นฟุตบอลอีกครั้งและจะไม่ยกเลิกสัญญากับทีมเปแอสเชอย่างแน่นอน

เปแอสเช333

เซร์คิโอ รามอสได้เซ็นสัญญากับทีมเปแอสเชเป็นเวลา 2 ปีไปจนถึงปี 2023 มีมูลค่ารวม 24 ล้านยูโรหรือประมาณ 911 ล้านบาท โดยกองหลังอดีตกัปตันทีมรีล มาดริดและทีมช่าติสเปนยังไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมเปแอสเชเลย เนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ตาม แฟนบอลของทีมเปแอสเชยังให้กำลังใจและรอคอยรามอส ลงประเดิมสนามนัดแรกให้กับทีมในฤดูกาลนี้

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ เพื่อลดโอกาสแพ้และเสียเดิมพัน