แมนฯ ยูไนเต็ดเล็งคว้าตัว มูคิเอเล่ แบ็คขวาของไลป์ซิก มาร่วมทีม

May 31, 2022

ทีม”ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมเล็งที่จะคว้าตัว นอร์ดี้ มูคิเอเล่ แบ็คขวาทีมชาติฝรั่งเศสของทีมแอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า หลังอารอน วาน บิสซาก้า และ ดีโอโก้ ดาโลต์  2 แบ็คขวาตัวหลักของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดยังไม่ตอบโจทย์สำหรับแผนการทำทีมของกุนซือเอริค เทน ฮาก

เสริมแกร่งแบ็คขวา! แมนฯ ยูไนเต็ด เล็งคว้าตัว มูคิเอเล่ จากไลป์ซิก ร่วมทีม

แมนฯ ยูไนเต็ด1222

หลังจาก เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เข้ามาคุมทีมต่อจาก ราล์ฟ รังนิก กุนซือชั่วคราวของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดหลังจบฤดูกาลที่ผ่านมากุนซือเอริค เทน ฮากเตรียมเสริมแกร่งทางด้านแบ็คขวาของทีมซึ่งเป็นจุดอ่อนในฤดูกาลที่ผ่ามา นั่นคือ อารอน วาน บิสซาก้า และ ดีโอโก้ ดาโลต์  2 แบ็คขวาตัวหลักของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดยังไม่ตอบโจทย์สำหรับแผนการทำทีมใหม่ในฤดูกาลหน้าของกุนซือเอริค เทน ฮาก

แมนฯ ยูไนเต็ด1333

โดยล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2022 ที่ผ่านมา  เลกิ๊ป สื่อดังของฝรั่งเศส ได้เปิดเผยว่า  เอริค เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของทีม”ปีศาจแดง”แมนฯ ยูไนเต็ดเตรียมเล็งที่จะคว้าตัว นอร์ดี้ มูคิเอเล่ แบ็คขวาตัวเก่งวัย 24 ปีของทีม”กระทิงแดง”แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมแกร่งแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน ซึ่ง มูคิเอเล่ ทำผลงานได้น้าประทับใจในฤดูกาลที่ผ่านด้วยการลงสนามให้ทีมไป 38 นัดในทุกรายการและสามารถทำได้ 2 ประตูและยังมีส่วนในการเติมเกมรุกมาช่วยทีม รวมทั้งเกมรับที่เหนียวแน่น ทำให้ มูคิเอเล่ มีส่วนสำคัญช่วยพาทีมไลป์ซิก จบฤดูกาลด้วยอันดับที่ 4 ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้า 

แมนฯ ยูไนเต็ด1444

นอร์ดี้ มูคิเอเล่ แบ็คขวาตัวเป้าหมายของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ย้ายมาจากทีมมงต์เปลลิเยร์ในฝรั่งเศส มาอยู่ทีมไลป์ซิก เมื่อปี 2018 ด้วยค่าตัว 16 ล้านยูโรหรือประมาณ 587 ล้านบาท โดยสื่อเลกิ๊ปคาดว่า หากทีมแมนฯ ยูไนเต็ดต้องการจะคว้าตัวมูคิเอเล่มาร่วมทีม ต้องจ่ายเงินมากกว่า 16 ล้านยูโรจึงจะมีโอกาสได้ตัวไปร่วมทีม

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ สำหรับผู้ที่อยากจะร่วมสนุกไปกับการเดิมพันฟุตบอล