ไม่นั่งสำรอง! เฮนเดอร์สันเตรียมลาแมนฯ ยูไนเต็ด หากไม่ได้เป็นมือ 1

November 20, 2021

ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารทีมชาติอังกฤษของทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมอำลาทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2022 นี้ หากไม่ได้เป็นมาของนายทวารที่ถือว่ามือ 1 ของทีมแมนฯยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ โดย ดีน เฮนเดอร์สัน ไม่ต้องการนั่งเป็นตัวสำรองของดาบิด เด เคอา

เฮนเดอร์สันพร้อมลา แมนฯ ยูไนเต็ด หากไม่ได้ลงเพื่อโอกาสไปบอลโลก 2022

แมนฯ ยูไนเต็ด122

ดีน เฮนเดอร์สันต้องการย้ายออกจากทีม“ปีศาจแดง” แมนฯยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปี 2022 นี้ หลังจากที่ต้องตกเป็นตัวสำรองของดาบิด เด เคอา นายทวารระดับทีมชาติประเทศสเปนของแมนฯ ยูไนเต็ดมาตลอดในฤดูกาลนี้  โดยเพิ่งจะได้ลงสนามเฝ้าเสาให้ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดแค่นัดเดียวในฟุตบอลถ้วยคาราบาว คัพเท่านั้น แม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมา ดีน เฮนเดอร์สันได้ถูกแมนฯ ยูไนเต็ด ดึงตัวกลับมาจากการไปเล่นให้กับทีมเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดแบบยืมตัว และดีน เฮนเดอร์สันทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนสามารถแย่งตำแหน่งนายทวารมือ 1 ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

แมนฯ ยูไนเต็ด133

จากดาบิด เด เคอาได้ จนทำให้มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษ แต่ทว่าในฤดูกาลนี้ ดีน เฮนเดอร์สัน มีปัญหาอาการบาดเจ็บและติดเชื้อโควิด-19 ในช่วงต้นฤดูกาล ส่งผลให้ ดาบิด เด เคอา ได้กลับครองตำแหน่งนายทวารมือ 1 ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ด และยึดตำแหน่งยาวจนดีน เฮนเดอร์สัน ไม่มีโอกาสได้ลงเล่น ส่งผลให้ ดีน เฮนเดอร์สัน ได้แจ้งกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดว่าตนเองต้องการที่จะได้ลงเล่นเป็นมือ 1 ของทีม และหากไม่ได้ก็จะย้ายทีมเพื่อได้ลงเล่น โดย ดีน เฮนเดอร์สัน ต้องการที่จะได้ลงสนามเพื่อโอกาสติดทีมชาติอังกฤษไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์

แมนฯ ยูไนเต็ด144

ดีน เฮนเดอร์สัน เพิ่งจะต่อสัญญาระยะยาวกับทีมแมนฯ ยูไนเต็ดไปจนถึงปี 2025 เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นนายทวารมือ 1 ของทีมแมนฯ ยูไนเต็ดจึงต้องการจะย้ายทีม และมีข่าวว่าทีมนิวคาสเซิ่ลพร้อมจะที่ดึงตัวดีน เฮนเดอร์สันไปร่วมทีม แต่ทีมแมนฯ ยูไนเต็ดยังคงต้องการให้ ดีน เฮนเดอร์สัน อยู่กับทีมต่อไป

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ เพื่อผู้ที่อยากจะท้าทายความสามารถของตนเอง