ทีมบาร์เซโลน่า อัลเวสไม่ได้ต่อสัญญาใหม่ เตรียมย้ายไปมายอร์ก้า

June 24, 2022

ดาเนียล อัลเวส แบ็คขวาตัวเก๋าวัย 39 ปีของ ทีมบาร์เซโลน่า เตรียมย้ายออกจากทีมหลังหมดสัญญาสิ้นเดือนมิถุนายนนี้  เพื่อไปร่วมทีมมายอร์ก้าด้วยสัญญาระยะสั้น 6 เดือน จากการเปิดเผยของมุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อดังของสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมบาร์เซโลน่า อัลเวสเตรียมย้ายไปมายอร์ก้า ลุ้นติดทีมบราซิลไปบอลโลก

นักเตะทีมบาร์เซโลน่า

            หลังจากที่ ดาเนียล อัลเวส แบ็คขวาของบาร์เซโลน่าต้องกับความผิดหวัง เมื่อไม่ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากทีม ทั้งนี้เนื่องจากว่า อัลเวสอายุปาเข้าไป 39 ปีแล้ว รวมทั้งเซร์จี้ โรเบร์โต้ แบ็คขวาตัวหลักได้กลับมาสู่ทีมหลังจากบาดเจ็บต้องพักยาวไปหลายเดือนกลับมาเล่นได้และยังมี แซร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาทีมชาติสหรัฐอเมริกาที่เป็นตัวสำรองพร้อมลงสนามอยู่ นอกจากนี้มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อดังของสเปน ได้เปิดเผยว่า บาร์เซโลน่าใกล้บรรลุข้อตกลงกับ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า แบ็คขวาทีมชาติสเปนของทีมเชลซีได้แล้วและเตรียมคว้ามาร่วมทีมอีกคน ทำให้อัลเวสไม่ได้รับการต่อสัญญาใหม่และต้องแยกทางจากทีมหลังหมดสัญญาสิ้นเดือนมิถุนายนนี้

ทีมบาร์เซโลน่า

อย่างไรก็ตาม สื่อ มุนโด้เดปอร์ติโบ ยังเปิดเผยอีกว่า  อัลเวสจะไม่ย้ายกลับไปเล่นในประเทศบราซิลหรือจะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพ เนื่องจาก อัลเวส ต้องการอยู่ในประเทศสเปนต่อไป และกำลังหาทีมลงเล่นในฤดูกาลหน้าเพื่อลุ้นทีมชาติบราซิลไปฟุตบอลโลก 2022 ช่วงปลายปีนี้  ทีม”ชาวเกาะ”มายอร์ก้า ได้ยื่นข้อเสนอให้กับอัลเวสด้วยสัญญาระยะสั้น 6 เดือนจนถึงสิ้นปี 2022 ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ อัลเวส จะย้ายออกทีมไปเล่นให้ทีมมายอร์ก้าในฤดูกาลหน้าต่อไป

ทีมบาร์เซโลน่า

ทีมดึงตัว ดานี่ อัลเวส อดีตแบ็คขวาของบาร์เซโลน่าในช่วงปี 2008-2016 ที่เป็นนักเตะไร้สังกัดหลังจากยกเลิกสัญญากับทีมเซา เปาโล ในลีกของบราซิลกลับมาร่วมบาร์เซโลน่าอีกครั้งเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ด้วยสัญญาระยะสั้น 6 เดือน โดยอัลเวสลงเล่นไป 16 นัดทำไป 1 ประตู ก่อนจะต้องแยกทางกันเนื่องจากไม่ได้รับการต่อสัญญา ufabet147 เว็บพนันออนไลน์ที่มีมากมายในการเดิมพัน

ฟุตบอลออนไลน์ เว็บไซร์ที่มีการรวบรวมเอาการแข่งขันและผลฟุตบอลมาให้ชม