นักเตะมาเน่ ย้ายแน่หงส์ตกลงค่าตัวพี่เสือได้แล้ว

June 27, 2022

ลิเวอร์พูล รองแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ พร้อมปล่อยตัว นักเตะมาเน่ เจ้าของแชมป์แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ 2022 จากเซเนกัล ให้ไปล่าตาข่ายให้บาเยิร์น มิวนิคในฤดูกาลหน้าแล้ว  หลังจากทั้งสองฝ่ายสามารถตกลงค่าตัวกันเป็นไปอย่างราบรื่นไปด้วยดี  โดยคราวนี้เจ้าของแชมป์บุนเดสลีกาเยอรมัน 10 สมัยซ้อนยื่นข้อเสนอเป็นรอบที่ 3 เข้ามาที่ราว 41 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 1,517 ล้านบาท  ตามรายงานจากเหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดังชาวอิตาลีอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน่

นักเตะมาเน่ มาแน่แฟนเสือใต้ไม่รอเก้อหงส์โอเคค่าตัวแล้ว

นักเตะมาเน่

                งานนี้แฟนบอลบาเยิร์น มิวนิคไม่ต้องรอเก้ออย่างแน่นอน  หลังจากทางด้านเจ้าของถาดแชมป์บุนเดสลีกาเยอรมัน 10 สมัยซ้อนสู้ไม่ถอยพร้อมยื่นข้อเสนอรอบ 3 เพื่อเข้าไปขอซือตัวซาดิโอ มาเน่ และก็เป็นตัวเลขที่น่าพอใจในระดับหนึ่งของลิเวอร์พูล  ทำให้หงส์แดงเปิดไฟเขียวให้ย้ายไปล่าตาข่ายในสังเวียนแข้งเมืองเบียร์ฤดูกาลหน้าแล้ว

                ก่อนหน้านี้โรมาโน่ได้ออกมาทวีตข้อความว่า มาเน่ บรรลุข้อตกลงด้วยวาจากับทางบาเยิร์น มิวนิคในเรื่องเงื่อนไขส่วนตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยจะจรดปากกาค้าแข้งในถิ่นอัลลิอันซ์ อารีน่าเป็นระยะเวลา 3 ปี  และตอนนี้ก็เหลือเพียงแค่ทั้งสองสโมสรตกลงเรื่องค่าตัวกันให้เรียบร้อยเท่านั้นเอง

นักเตะมาเน่

                ล่าสุดเหยี่ยวข่าวลูกหนังคนดังจากแดนมะกะโรนีได้ออกมาทวีตข้อความเพิ่มเติมว่า  ทางด้านบาเยิร์น มิวนิคสามารถตกลงค่าตัวของ มาเน่ กับทางฝั่งลิเวอร์พูลได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  โดยที่เสือใต้ได้ยื่นข้อเสนอเข้าไปเป็นรอบที่ 3 ประกอบไปด้วยค่าตัว 32 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 1,184 ล้านบาท และบวกเข้าไปกับแอดออนอีก 9 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 333 ล้านบาท  ทำให้หงส์แดงใจอ่อนในที่สุด

นักเตะมาเน่

                แม้ว่า มาเน่ ยังคงเหลือสัญญาค้าแข้งกับลิเวอร์พูลไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2023 แต่เจ้าตัวอยากออกไปแสวงหาความท้าทายใหม่ ๆ หลังจากอยู่ในถิ่นแอนฟิลด์มาอย่างยาวนานร่วม 6 ปี  และบาเยิร์น มิวนิคก็มุ่งมั่นที่จะคว้าตัวไปเสริมทัพ  ทำให้ตามตื้อจนในที่สุดหงส์แดงใจอ่อนยอมปล่อยตัว บาคาร่าufabet เว็บพนันออนไลน์ที่สามารถเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ฟุตบอลออนไลน์ เว็บไซร์ที่มีมากมายหลายรายการให้ได้ดู