กุนซือซาร์รี่ เตรียมดึงตัว ลอฟตัส-ชีค จากเชลซีไปร่วมงานกันที่ลาซิโอ

June 30, 2022

กุนซือซาร์รี่ กุนซือของทีม”อินทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรม”ลาซิโอ เตรียมดึงตัวอดีตเด็กเก่า รูเบน ลอฟตัส-ชีค กองกลางของทีมเชลซีมาร่วมงานกันอีกครั้งกับทีมลาซิโอในฤดูกาลหน้า จากการเปิดเผยของโจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ของลอฟตัส-ชีคเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมาว่า

กุนซือซาร์รี่ เอเยนต์เผย ลอฟตัส-ชีค เตรียมย้ายจากเชลซีไปร่วมงานทีมลาซิโอ

กุนซือซาร์รี่

      รูเบน ลอฟตัส-ชีค เตรียมจะย้ายไปร่วมทีมลาซิโอ ทีมดังของอิตาลีที่มี เมาริซิโอ ซาร์รี่ อดีตเจ้านายเก่าของลอฟตัส-ชีค สมัยคุมทีมเชลซี ในช่วงปี 2018-2019 ทำหน้าที่เป็นกุนซือของทีม”อินทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรม”ลาซิโอในปัจจุบันโดยโจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ของลอฟตัส-ชีคเปิดเผยว่าลอฟตัส-ชีค ไม่ค่อยมีความสุขกับทีมเชลซี หลังตกเป็นตัวสำรองของทีมเชลซีภายใต้การคุมทีมของกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล เนื่องจากไม่สามารถยึดตังจริงของทีมกับเหล่ากองกลางดาวดังของทีมทั้ง

กุนซือซาร์รี่

จอร์จินโญ่,เอ็นโกโล่ ก็องเต้,มัตเตโอ โควาซิซได้ โดยลอฟตัส-ชีค ได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมไป 40 นัดในทุกรายการ จึงต้องการจะย้ายทีมเพื่อได้รับโอกาสลงสนามมากขึ้น ซึ่ง ลอฟตัส-ชีค สนใจที่จะไปร่วมทีมกับเมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือของทีมลาซิโอในฤดูกาลหน้า ไม่ว่าจะเป็นการยืมตัวไปเล่นหรือจะซื้อขาดไปร่วมทีมแบบถาวรก็ตาม โดยทางกุนซอซาร์รี่ก็สนใจที่จะดึงตัว ลอฟตัส-ชีค กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งหนึ่งที่ทีมลาซิโอ

กุนซือซาร์รี่

แต่น่าจะยืมตัวมากกว่าที่จะซื้อตัวไปร่วมทีม เนื่องจาก ลอฟตัส-ชีค มีค่าตัวสูงถึง 20 ล้านยูโร หรือประมาณ 735 ล้านบาทนอกจากทีม”อินทรีฟ้าขาวแห่งกรุงโรม”ลาซิโอที่สนใจจะยืมตัว รูเบน ลอฟตัส-ชีค กองกลางของทีมเชลซี ไปร่วมทีมแล้ว ยังมีทีม”งูใหญ่”อินเตอร์ มิลานที่ปาดหน้าทีมลาซิโอ คว้าตัว ลอฟตัส-ชีค ไปร่วมทีมเช่นเดียวกัน sun34444 เว็บพนันออนไลน์ที่ลงทุนน้อยแต่กำไรเยอะ

ฟุตบอลออนไลน์ เว็บที่มีการอัพเดตการแข่งขันอยู่ตลอด