ทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ข่าวการซื้อนักเตะของ ปีศาจแดง ที่กำลังคืบหน้าไปด้วยดี 

July 6, 2022

                ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ ทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเวลานี้ก็เหมือนว่าพวกเขาเริ่มมีความคืบหน้าที่กำลังไปได้สวยกับการเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้ หลังจากที่พวกเขานั้นต้องพลาดการคว้าตัวผู้เล่นที่เล็งเอาไว้หลายราย และก็มีเพียงแค่ข่าวลือในการเสริมทัพเท่านั้นในช่วงเวลาที่ผ่านมา ซึ่งก็ถือได้ว่ากำลังจะเป็นข่าวดีของสาวก ปีศาจแดง ที่จะมีการได้นักเตะหน้าใหม่เข้ามาร่วมทีม โดยที่มีความคืบหน้าใกล้เข้ามาทุกที ซึ่งบรรดาผู้เล่นที่ ปีศาจแดง กำลังมีข่าวอยู่และมีเปอร์เซ็นต์จะได้ตัวมาร่วมทีมนั้นจะมีใครบ้างก็มาดูกันได้เลย 

ทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3 ผู้เล่นที่กำลังมีข่าวกับทีม ปีศาจแดง ในเวลานี้

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

                แฟรงกี้ เดอ ยอง ผู้เล่นที่มีข่าวกับ แมน ยู มาโดยตลอดในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ความคืบหน้าล่าสุดนั้นก็เหมือนว่าเริ่มจะไปได้ดีขึ้นเรื่อยๆ โดย แมน ยูไนเต็ด ได้เปิดการเจรจากับเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ต้นสังกัดของนักเตะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็กำลังลงตัวเลยทีเดียวกับการเจราจา โดยก่อนหน้านี้ แมน ยู ได้ยื่นข้อเสนอไป แต่ถูกปฏิเสธหลังจากว่าที่ว่าค่าตัวยังไม่เป็นไปตามที่ต้องการ แต่ล่าสุดก็เหมือนว่าได้มีการเพิ่มในส่วนของค่าตัวมากขึ้นไปเป็นที่เรียบร้อย จึงทำให้ทุกอย่างนั้นกำลังจะเกิดขึ้นกับการที่ แมน ยู จะประกาศข่าวดีให้กับสาวก ปีศาจแดง แมน ยู

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ไทเรลล์ มาลาเซีย แบ็คซ้ายดาวรุ่งวัย 22 ปีของทีม เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ใน ลีก เนเธอร์แลนด์ โดยล่าสุดมีข่าวออกมา ว่า ปีศาจแดง แมน ยู มีโอกาสที่จะได้นักเตะมาร่วมทีม ด้วยค่าตัว 15 ล้านยูโร กับออปชั่นเสริม 2 ล้านยูโร ซึ่งก่อนหน้านี้นักเตะก็มีข่าวกับ โอลิมปิก ลียง และ ดูเหมือนว่า แมน ยู จะมีเปอร์เซ็นต์คว้าตัวนักเตะดีกรีทีมชาติฮอลแลนด์มาร่วมทีมมากกว่า

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แดเนียล บาชมันน์ ผู้รักษาประตูทีมชาติออสเตรีย ของทีม วัตฟอร์ด ในตอนแรก แมน ยู นั้นได้ให้ความสนใจที่จะคว้าตัวมาร่วมทีม แต่ล่าสุดก็มีข่าวว่าพวกเขาเตรียมที่จะล้มเลิกการเจรจา ซื้อผู้รักษาประตูวัย 29 ปี มาร่วมทีมแล้ว หลังจากที่โดนโก่งค่าตัวอย่างหนัก ทำให้ แมนยู จะต้องหาผู้เล่นที่จะมาเป็นตัวสำรองของ ดาบิด เดเคอา มือหนึ่งต่อไป และนี่ก็คือข่าวความความเคลื่อนไหวของทีม ปีศาจแดง ในเวลานี้เกี่ยวกับการเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีม เข้าเล่น จีคลับ168 เว็บพนันที่เล่นแล้วสนุกและเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ฟุตบอลออนไลน์ เว็บไซต์ที่มีการอัพเดตการแข่งขันวงการลูกหนัง