กุนโดกันซัดเบิ้ล! เยอรมันบุกอัดอาร์เมเนีย 4-1 ส่งท้ายก่อนไปบอลโลก

November 23, 2021

ทีม”อินทรีเหล็ก” เยอรมัน บุกไปอัดทีมอาร์เมเนีย 4-1 โดยนัดนี้ เยอรมันได้ประตูจากอิลคาย กุนโดกัน 2 ประตู,ไค ฮาแวร์ตซ์และโยนาส ฮอฟมันน์ อีกคนละลูก ในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกโซนยุโรป กลุ่ม J เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน 2021 ที่ผ่านมา

กุนโดกันยิงเบิ้ล,ฮาแวร์ตซ์,ฮอฟมันน์ยิงละตุง! เยอรมัน บุกอัดอาร์เมเนีย 4-1

เยอรมัน122

ทีม เยอรมัน นำโดยบุนเดสเทรนเนอร์ ฮันซี่ ฟลิค ไปเยือนสนามวาร์เก้น ซิร์กสยาน อันวาน ฮันราเปตาคาน ถิ่นของทีมอาร์เมเนีย ลูกทีมของกุนซือ โจคิน กาปาร์รอส เกมนี้แม้ว่าเยอรมันได้เข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลกไปแล้ว แต่ก็เล่นอย่างเต็มที่โดยให้ โธมัส มุลเลอร์ เป็นกัปตันทีมทำเกมร่วมกับ อิลคาย กุนโดกัน ช่วย ไค ฮาแวร์ตซ์ ที่เป็นกองหน้าตัวหลอก (False9) ส่วนอาร์เมเนียยังมีลุ้นไปเตะเพลย์ออฟ แต่ต้องเอาชนะและลุ้นให้มาซิโดเนียเหนือและโรมาเนียแพ้ทั้ง 2 ทีม เกมครึ่งแรก เล่นได้ 15 นาที เยอรมันนำ 1-0 เมื่อ โยนาส โฮฟมันน์ ผ่านบอลให้ ฮาแวร์ตซ์ วิ่งยิงเข้าประตูไป

เยอรมัน1333

จากนั้นช่วงทดเวลานาที 45+4 เยอรมันได้จุดโทษเมื่อ VAR แจ้งว่า ฟลอเรียน นอยเฮาส์ ถูก ทารอน วอสคันยาน กองหลังอาร์เมเนียทำฟาวล์ในเขตโทษ  กุนโดกันรับในส่วนของหน้าที่ที่ได้ทำการสังหารกันไปแบบไม่ได้มีการพลาด ทำให้ได้มีการจบกันไปของช่วงครึ่งแรก ที่ทางเยอรมันนำ 2-0  ครึ่งหลังนาที 50 เยอรมันนำห่างเป็น 3-0 เมื่อกุนโดกันยิงบอลจากหน้าเขตโทษ บอลพุ่งตรงตัว สตานิสลาฟ บุชเนฟ ตำแหน่งของการเป็นนายทวารของทางด้านเจ้าถิ่นแต่รับพลาดเข้าประตูไป จากนั้นอาร์เมเนียได้จุดโทษในนาที 59 เมื่อ VAR แจ้งว่า นอยเฮาส์ ไปเตะข้อเท้าของ เฮนริค มคิทาร์ยาน และมคิทาร์ยาน ยิงจุดโทษผ่านมือ มาร์ค-อันเดร แทร์ ชเตเก้น นายทวารของเยอรมันเข้าประตู ไล่ตามมาเป็น 1-3 แต่ในนาทีที่ 64 เยอรมันหนีห่างเป็น 4-1 เมื่อ ฮอฟมันน์ ได้บอลเลี้ยงเข้าเขตโทษก่อนจะยิงเข้าประตูไป ช่วงเวลาที่ได้มีการเหลืออยู่นั้นไม่ได้มีมาของแต้มคะแนนประตูเกิดขึ้นกันเลยทำให้จบเกม เยอรมันบุกมาทำการชนะของทางด้านอาร์เมเนียจำนวน 4-1 

เยอรมัน144

ทีมเยอรมันคว้าแชมป์กลุ่ม มี 27 คะแนนจากการเล่น10 นัด  ส่วนอาร์เมเนียจบที่ 4 มี 12 คะแนน และฮันซี่ ฟลิคทำสถิติคุมทีมเยอรมันชนะรวดเป็นนัดที่ 7 แล้ว หลังจากเข้ามารับงานบุนเดสเทรนเนอร์

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ ที่จะพาให้คุณเข้าใกล้ความสำเร็จในการเดิมพัน