เรอัล มาดริด เสนอแข้งกองหน้าให้เพื่อนบ้าน แต่ตราหมีไม่เอา

November 26, 2021

เรอัล มาดริด ตั้งใจที่จะเสนอนักเตะกองหน้า มาเรียโน่ ดิอาซ ให้กับทางแอตฯ​ มาดริด สโมสรแชมป์เก่าลา ลีกา ตามคำบอกเล่าของเอเย้นต์นักเตะ แต่ทีมเพื่อนบ้านแสดงท่าทีว่าไม่สนใจเซ็นสัญญา

มาเรียโน่ ดิอาซ อยากลา เรอัล มาดริด แต่ไม่อยากย้ายเมือง

19-11-2021 057 KW เรอัล มาดริด 0122

สื่อใหญ่แคว้นคาตาลันอย่างเอล นาซิอองนาล เผยข้อมูลว่ามาเรียโน่ ดิอาซ โดนสโมสรต้นสังกัดอย่าง เรอัล มาดริด นำไปเสนอขายให้กับทางเพื่อนร่วมเมือง แอตฯ​ มาดริด แต่ดูเหมือนว่าทีมแชมป์เก่าไม่สนใจแข้งรายนี้

มาเรียโน่ ดิอาซ ที่กลับมาอยู่กับ เรอัล มาดริด เป็นรอบที่สอง หลังจากที่ยัายไปอยู่กับลียงมาหนึ่งฤดูกาล แต่ก็ยังคงเผชิญปัญหาแบบเดิมๆ ในการเบียดแย่งเป็นตัวหลักของสโมสร นอกจากโอกาสเป็นตัวจริงที่หาได้ยากแล้ว ยังมีโอกาสลงสนามในฐานะตัวสำรองแค่เล็กน้อยเท่านั้นด้วย

19-11-2021 057 KW เรอัล มาดริด 0133

ในฤดูกาลนี้ กองหน้าวัย 28 ปีเพิ่งมีโอกาสลงสนามแค่เกมเดียวเท่านั้น และคิดว่าความผิดหวังตลอด 3 ปีในการอยู่กับทางด้านของ เรอัล มาดริด ควรถึงเวลาจบลง โดยการออกจากทางด้านถิ่นของซานติอาโก้ เบร์นาเบวให้เร็วที่วุด และมีการเสนอให้เซ็นสัญญากับทางคู่แข่งร่วมเมือง ซึ่งข้อมูลนี้มาจากคำบอกเล่าของเอเย้นต์ส่วนตัว

19-11-2021 057 KW เรอัล มาดริด 0144

ด้วยความที่แอตฯ มาดริดเคยแสดงความสนใจ ว่าอยากจะได้ตัวมาเรียโน่มาก่อน และเกือบที่จะเซ็นสัญญาด้วยแล้วในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ดูเหมือนว่าเป้าหมายของทีมตราหมี จะไม่ใช่กองหน้าไร้โอกาสจาก เรอัล มาดริด อีก แม้ว่าจะมีโอกาสที่หลุย ซัวเรส กองหน้าของทีมอาจจะยุติการค้าแข้งก็ตาม เพราะตามรายงานของสื่อสเปนระบุว่าดิเอโก้ ซิเมโอเน่ มีความสนใจในตัวผู้เล่นรายอื่นอยู่สองสามตัวแทนแล้ว

อย่างไรก็ตาม มาเรียโน่ ดิอาซ ยังสนใจที่จะอยู่ในสเปนต่อ หลังจากออกจาก เรอัล มาดริด โดยเฉพาะการอยู่ในเมืองหลวงของประเทศต่อไป ถึงแม้ว่าทีมแชมป์ลา ลีกจะแสดงออกว่าไม่สนใจเขาแล้วก็ตาม

นอกจากสโมสร เรอัล มาดริด และแอตฯ​มาดริด ที่เป็นสองทีมใหญ่ในเมืองหลวงของประเทศสเปนแล้ว ราโย บาเยกาโน่ ก็เป็นสโมสรหนึ่งที่อยู่ในกรุงมาดริดด้วย โดยปัจจุบันรั้งอยู่อันดับ 6 ของตารางคะแนน ขณะที่เกตาเฟ่ ซึ่งอยู่ใกล้เคียงจนพอจะเรียกได้ว่าเป็นทีมแถวเมืองหลวงกำลังดิ้นร้นหนีตาย จากการที่อยู่ในอันดับ 20 ของลา ลีกาในเวลานี้.

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ เพื่อลดโอกาสแพ้และเสียเดิมพัน