โธมัส แฟร้งค์ เรียกร้องลูกทีมกล้าเล่นหน่อย หวังปรับฟอร์มในบ้าน

December 2, 2021

กุนซืออย่าง โธมัส แฟร้งค์ ของทางด้านเบร้นท์ฟอร์ด ออกปากเรียกร้องให้นักเตะภายในทีมแสดงการเล่นที่มีความกล้าหาญให้มากกว่านี้ เพื่อที่จะได้ทำให้เกมในบ้านกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการเอาตัวรอบบนเวทีพรีเมียร์ ลีก

อยู่รอดบนเวทีลีกสูงสุดให้ได้ก่อน โธมัส แฟร้งค์ หวังพึ่งเกมในบ้าน

26-11-2021 075 KW โธมัส แฟร้งค์ 0122

ผึ้งพิฆาต เบร้นต์ฟอร์ด ภายใต้การนำทีมของกุนซือ โธมัส แฟร้งค์ กลายเป็นทีมน้องใหม่ที่มีพิษสง เมื่อประเดิมเกมด้วยชัยชนะเหนืออาร์เซน่อล ตั้งแต่นัดแรกบนเวทีลีกสูงสุดครั้งแรกของสโมสร

แต่หลังจากที่ผ่านเกมการเล่นไปหลายเกม ช่องว่างระหว่างทีมน้องใหม่กับทีมในพรีเมียร์ ลีกเริ่มมีความชัดเจนขึ้น ทำให้ โธมัส แฟร้งค์ ต้องออกมากระตุ้นลูกทีม โดยเฉพาะเกมในบ้านที่ยังมีเพียงแค่เกมแรกที่เจออาร์เซน่อลเท่านั้น โดยแพ้ต่อเนื่องมา 4 เกม ก่อนที่จะเป็นการมีหนึ่งแต้มจากการมาเยือนของนิวคาสเซิ่ล

26-11-2021 075 KW โธมัส แฟร้งค์ 0144

โธมัส แฟร้งค์ ยืนยันว่าเขาไม่ได้กังวลใจเกี่ยวกับสถานการณ์อันดับของทีม และเชื่อว่าจะรักษาโมเมนตัมของทีมได้ถ้าทำให้รังเหย้ากลายเป็นป้อมปราการ โดยเริ่มจากเกมในวันอาทิตย์นี้ที่จะเจอกับเอฟเวอร์ตัน

“มันเป็นอะไรที่สำคัญมาที่เราจะต้องเล่นให้ดูกล้ากว่านี้ ผมคิดว่าเราจำเป็นต้องปรับมายเซ็ตในเรื่องของการเสี่ยงเล่นมากกว่านี้ ถ้าไม่ยอมเสี่ยงเลยก็จะไม่มีคำว่าไม่น่าเป็นไปได้  คุณจะต้องกล้าและรับมือกับความเสี่ยง ถ้าต้องการเปลี่ยนแปลงโอกาสให้กลายเป็นผู้ชนะเกม” โธมัส แฟร้งค์ กล่าวฝากถึงลูกทีม

26-11-2021 075 KW โธมัส แฟร้งค์ 0144

นายใหญ่ของผึ้งพิฆาตเชื่อว่าหากลูกทีมเล่นอย่างกล้าหาญกว่าเดิม และคว้าชัยชนะในเกมวันอาทิตย์ มันจะกลายเป็นก้าวสำคัญในเป้าหมายที่จะอยู่รอบบนเวทีลีกสุงสุดในฤดูกาลนี้

“ผมตั้งใจว่าจะทำให้การเล่นในบ้านของเราเป็นป้อมปราการที่คู่แข่งยากที่จะเล่นด้วย และไม่กังวลกับเรื่องนี้ ผมคิดแค่ว่าถ้าคุณอยากที่จะคว้าผลลัพธ์บางอย่าง มันจะมีความสำคัญมากหากเก็บแต้มทั้งในบ้านและออกนอกบ้านได้ ผมยินดีนะถ้าเราจะสามารถรักษาการเล่นที่ดีได้เมื่อไปนอกบ้าน แต่การเล่นนอกบ้านแบบนั้นคือเรื่องยากที่สุดในเกมฟุตบอล และฟอร์มการเล่นในบ้านต่างหากที่อยู่ใกล้มือกว่า” โธมัส แฟร้งค์ กล่าว.

ติดตามข้อมูล ฟุตบอลออนไลน์ เดิมพันที่ทำเงินได้จริง